Home / Kỹ Năng / Đèn Bàn Làm Móng Tay (Manicure Table Light) – Phụ Kiện Không Thể Thiếu

Đèn Bàn Làm Móng Tay (Manicure Table Light) – Phụ Kiện Không Thể Thiếu

Công việc làm móng tay là đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận và có tính nghệ thuật cao.

Vì vậy thợ làm móng tay cũng xem như một họa sĩ  thực thủ để vẽ nên những tác phẩm hoa văn tinh tế sắc xảo trên móng.

Muốn có những nail đẹp và có hồn đòi hỏi môi trường làm việc phải có đầy đủ trang thiết bị và ánh sáng giúp cho thợ nail dễ dàng thao tác trong công việc hơn.

Do đó, trên mỗi bàn làm làm móng không thể thiếu 1 chiếc đèn bàn làm móng tay (manicure table light).

RegalNailStore cung cấp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, chiếc đèn bàn làm móng tay (manicure table light) không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn là vật trang trí cho bàn nail của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được cách chọn đèn bàn làm móng chuẩn nhất. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi giúp bạn sở hữu một chiếc đèn bàn làm móng hiện đại, đẹp mắt.

1. Màu sắc ánh sáng đèn

Để thợ nail thực hiện các thao tác của mình được chuẩn xác nhất, màu sắc của các loại sơn móng không bị nhầm lẫn giữa màu này với màu kia, thì màu sắc ánh sáng đèn phù hợp nhất chúng ta có thể lựa chọn đó chính là màu trắng. Dưới ánh sáng màu trắng mọi thứ đều trở nên rõ ràng nhất, hơn nữa ánh sáng trắng lại mang đến cho chúng ta cảm giác thoải mái, mới mẻ.

2. Cường độ ánh sáng đèn phù hợp

Với việc làm móng đó là một trong những công việc mang tính chất nghệ thuật đòi hỏi cần có sự tỉ mỉ cao và chi tiết sắc nét, việc chọn loại đèn cũng có tầm quan trọng với cường độ ánh sáng cho phù hợp,để đảm bảo độ sáng vừa phải đồng thời để bảo vệ và không ảnh hưởng đến mắt của thợ nail

3. Tính năng của đèn

Đèn bàn làm móng là một trong những tính năng cơ bản khi lựa chọn và quan tâm để bảo vệ thị giác, chống cận thị của chiếc đèn đó.

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại đèn không có tính năng tùy chỉnh, và một số loại đèn có tính năng điều chỉnh cường độ ánh sáng đảm bảo ánh sáng thích hợp nhất cho người tiếp xúc và sử dụng.

4. Độ tiện lợi

Ngoài những tính năng chung thì khi chọn một chiếc đèn bàn làm móng bạn nên quan tâm đến những tiện ích riêng biệt mà chiếc đèn bàn làm móng mang lại. Nên lựa chọn những chiếc đèn bàn làm móng có thể điều chỉnh linh hoạt độ cao và độ sáng cùng cấu tạo chắc chắn, có thể gập gọn và chất lượng chiếu sáng bền bỉ, tiết kiệm điện năng.

5. Phù hợp với không gian

Một chiếc đèn phù hợp với không gian chắc chắn là tiêu chí không thể thiếu khi lựa chọn đèn bàn làm móng.

Với những bàn làm móng thì bạn nên cân nhắc sử dụng những chiếc đơn giản, đừng lựa chọn cho mình một chiếc đèn quá khổ và rườm rà mà lựa chọn cho một chiếc đèn với thiết kế nhỏ gon đơn giản nhưng tinh tế.

Kiểu dáng và mẫu mã đèn bạn cũng phải cần lưu ý đến phong cách đồng thời cũng là một vật dụng để trang trí cho tiệm nail của bạn có thẩm mỹ hơn, gam màu cũng phù hợp với tông màu tiệm nail, để có thể lựa chọn cho mình phù hợp nhất.

Những gợi ý sau đây để lựa chọn đèn bàn làm móng tay (manicure table light), chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chọn một chiếc đèn đẹp, tinh tế về hình thức, hiện đại về chức năng và mang lại nhiều tiện nghi khi sử dụng.

Để mua ngay chiếc đèn bàn làm móng tay (manicure table light), đẹp, hiện đại phục vụ cho công việc làm nail của mình, bạn hãy đến RegalNailStore.com để được lựa chọn mẫu đèn ưng ý nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *