Home / Tin tức / Mức Giá Ghế Làm Móng Tay và Móng Chân hiện nay như thế nào ? (Manicure And Pedicure Chairs Price)

Mức Giá Ghế Làm Móng Tay và Móng Chân hiện nay như thế nào ? (Manicure And Pedicure Chairs Price)

Giá ghế làm móng tay và móng chân (manicure and pedicure chairs price)  cũng như gói chế độ bảo hành đó là một trong những vấn đề quan trọng mà các chủ đầu tư tiệm nail, spa, salon rất quan tâm và suy nghĩ.

Bởi nó có liên quan trực tiếp đến chi phí đầu tư và vận hành của tiệm nail.


Mức giá manicure and pedicure chairs hiện nay của công ty RegalNailStore.com như thế nào?


Trong rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của các chủ đầu tư tiệm nail, spa, salon thì giá cả là phần tác động không hề nhỏ. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vốn đầu tư ban đầu cũng như chất lượng dịch vụ, uy tín của tiệm spa, nail…

Giá ghế manicure and pedicure chairs gồm các mẫu bàn ghế được gia công từ khung gỗ tự nhiên chắc chắn, nệm có tính đàn hồi cao, chống xẹp lún, lớp bọc chất liệu: Simili , nhung , da, bố…chất lượng bền. Ghế giá tốt với nhiều màu sắc đẹp, bắt mắt, phù hợp với từng không gian, tone màu của tiệm Nail, Spa.


Ghế manicure and pedicure chairs có mẫu mã đẹp, có phần tay vịn đượ ốp bằng miếng gỗ và được khoét lỗ giúp ghế có phần đựng cốc nước và tích hợp rất tiện lợi khi cần không cần phải di chuyển.


Ghế manicure and pedicure chairs có hộp kéo thuận tiện, là một mẫu ghế dành dành cho những tiệm làm nail có diện tích không gian nhỏ, cần tiết kiệm không gian.

Nếu tiệm bạn làm khô là chính hoặc không thể đi được đường nước thì rất có khả năng bạn nên sử dụng loại ghế hộp kéo không vòi xả .

Nếu tiệm có thể lắp đặt được đường nước thì bạn nên sử dụng ghế có hộp kéo và có bồn vòi xả, khi cần dùng thì kéo ra, nếu không cần dùng thì đẩy vào giúp tiết kiệm không gian của tiệm


Manicure table and pedicure chairs có hộp kéo, kiểu dáng thiết kế không chỉ đẹp mà sử dụng dễ dàng , mang cảm giác thư giãn và  thoải mái cho khách hàng, giá thành rẻ, bồn ngâm chân có màu sắc khách hảng có thể đặt theo sở thích của mình vì vậy nên được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất lúc bấy giờ.

Ghế manicure and pedicure chairs giá rẻ hay một loại ghế manicure and pedicure chairs đẹp mà giá lại rẻ hãy đến với RegalNailStore.com  là sự chọn tốt nhất cho tiệm nail của bạn.


Để biết thêm giá ghế manicure and pedicure chairs của đa số mẫu hơn vui lòng liên hệ Hotline : 1-888-606-9799 hoặc truy cập Website : https://www.regalnailstore.com/ để nhận những ưu đãi tốt nhất.


Công ty RegalNailStore.com nhận đặt làm ghế manicure and pedicure chairs theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ tư vấn chọn mẫu phù hợp với từng không gian diện tích tiệm và hợp nguồn vốn của chủ tiệm. Ưu đãi giảm giá cùng quà khuyến mãi hấp dẫn khi đặt số lượng nhiều.

 

Check Also

BỎ QUA NỖI LO HỎNG PHỤ KIỆN GHẾ LÀM MÓNG CHÂN (PEDICURE CHAIR ACCESSORIES)

Công ty RegalNailStore.com chuyên cung cấp phụ kiện ghế làm móng chân ( pedicure chair accessories ) hàng chính hãng, không giới hạn số lượng, cam kết giá rẻ nhất trên thị trường trên toàn quốc...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *