Home / Hướng Dẫn / RegalNailStore Cung Cấp Các Mẫu Ghế và Bàn Nail Sang Trọng Đẳng Cấp (Nail Table Chair)

RegalNailStore Cung Cấp Các Mẫu Ghế và Bàn Nail Sang Trọng Đẳng Cấp (Nail Table Chair)

Các bạn đang có dự định kinh doanh và mở beauty salon, spa, tiệm nail với những thiết kế sang trọng lịch lãm và đẳng cấp hay một không gian nhỏ gọn mang tính thẩm mỹ đầy cá tính.

Hãy tìm cho mình một mẫu ghế bàn nail (nail tablechair) với lối thiết kế sáng trọng và cải thiện về mặt chất lượng.

Hãy cùng trải nghiệm cùng với Regal Nail Store, có rất nhiều mẫu ghế, bàn nail (nail table chair) có chất lượng, từ loại ghế theo mẫu có sẵn hay các mẫu đặt sản xuất theo nhu cầu của khách hàng, rất nhiều mẫu cho các bạn tham khảo và lựa chọn, với giá thành tốt nhất.

Bàn làm nail thường đi kèm với ghế bàn nail (nail table chair), được trang bị ở các tiệm Nail, Salon hoặc Spa có dịch vụ làm móng.

Với dịch vụ này, nhân viên chăm sóc móng sẽ ngồi một bên, khách hàng ngồi đối diện và đặt bàn tay lên bàn. Vì vậy, cần chuẩn bị ghế bàn nail cho thợ và cho khách hàng, điều này giúp thợ làm móng dễ dàng thao tác hơn và khách hàng cũng thấy thoải mái, góp phần làm tăng tính chuyên nghiệp của tiệm.

Một ghế bàn nail chất lượng, sẽ giúp thợ nail cảm thấy thoải mái và dễ dàng làm các thao tác nail cho khách từ đó tạo được mức năng suất tăng lên.

Hãy không khí thoải mái cho các thợ làm móng được thư giãn trong khi họ thực hiện dịch vụ làm móng là điều cần thiết cho sức khỏe, an toàn và hiệu suất. Ghế khách hàng cũng có tầm quan trọng như ghế thợ làm nail.

Đa số nhiều khách hàng thích ngồi ghế có tay tựa, lưng cao vừa phải, nệm ngồi êm ái và ghế và đặc biệt ghế có nút hoặc bộ điều chỉnh có thể nâng lên hạ xuống .

ghế bàn nail  có một trong những tính năng quan trọng nhất đó là kháng hóa chất. vì vậy chúng tôi cho ra đời các mẫu ghế được thiết kế tỉ mỉ, sản xuất theo tiêu chuẩn tiên tiến đạt chất lượng cao, có nhiều màu sắc, kiểu dáng, và có khả năng kháng hóa chất.

Uy tính Chất lượng để làm nên thương hiệu của RegalNailStore.com Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, với các nhân viên có trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc trong môi trường sản xuất, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, các nhân viên từng bộ phận thường xuyên cùng nhau trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, nhằm đưa ra những sáng kiến để xây dựng nên một RegalNailStore năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn,và sản phẩm đến tay khách hàng để phục vụ và đáp ứng nhu cầu với sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Sự tin tưởng, yêu mến và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của Regal Nail Store. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Cam kết các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có chất lượng tốt, giá thành rẻ, có chế độ bảo hành, bảo trì theo sản phẩm.

Để lại thông  tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn báo giá nhanh nhất cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *