Home / Công Nghệ / Vệ Sinh Đúng Cách Cho Bồn Ghế Spa Pedicure

Vệ Sinh Đúng Cách Cho Bồn Ghế Spa Pedicure

Ghế Pedicure Spa được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau,  kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau.

Nhìn tổng quan cũng không khác với một chiếc ghế ngồi có đệm êm ái, có kết hợp máy rung còn gọi là máy massage sau lưng cho khách với bồn chứa nước để ngâm châm chân.

Sau này, có tích hợp thêm đèn LED đổi màu và hệ thống xoáy nước để ngâm chân.

Pedicure chair spa ngày càng được cải tiến với đầy đủ tính năng và tiện nghi cho khách hàng như : máy sấy móng tay, ipad, hệ thống massage đa dạng trên từng chiếc ghế để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, đó chỉ là hình thức cho chiếc ghế.

Cái trọng tâm chúng ta cần lưu ý, đó là phần vệ sinh cho chiếc ghế Pedicure Spa RegalNailStore.com đề cập.

Các tiệm nail của mỗi tiểu bang phải tuân thụ và sự theo dõi với sự chỉ dẫn đảm bảo vệ sinh cho bồn ghế pedicure spa .

Nếu như bạn chưa biết về luật của mỗi tiểu bang,thì hãy vào website của từng tiểu bang tham khảo bảng chỉ dẫn về các luật kinh doanh bạn nhé.

Rất cần thiết cho tiệm nail của bạn, chúng ta cần phải lập ra một thời khóa biểu có ghi rõ ngày giờ lau chùi, vệ sinh tẩy rửa ghế và bồn,sau khi thợ nail làm xong cho khách sẽ phải vệ sinh lau chùi theo quy định  tiệm nail của bạn, trước khi cho người khác vào ghế ngồi.

Người quản lý hoặc chủ tiệm phải chịu trách nghiệm kiểm soát của mình và ký tên xác nhận để chứng minh mình đã được kiểm soát theo quy định của từng tiểu bang và cũng như quy định của tiệm nail.

Điều này sẽ làm khách hàng yên tâm và tin tưởng vào tiệm của bạn cũng như tiệm nail của bạn thực hiện đúng quy định về giữ gìn vệ sinh và đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe cho khách hàng.
Cách thức làm sao để vệ sinh cho ghế Pedicure Spa.

Cách thức vệ sinh ghế sẽ được thực hiện như sau : sao khi các thợ nail chăm sóc một vị người khách xong, cần vệ sinh , chỗ dựa lưng và sau ghế,cũng như bồn ngâm chân, bằng thuốc sát trùng bằng xà bông.

Phải phun nước vào toàn bộ ghế thời gian từ 5 đến 10 phút  trước khi vệ sinh, nhằm làm các miếng da, mãnh vụn và các chất bẩn bám vào ghế và bồn, nước tẩy rửa, nước  vệ sinh được chảy vào trong ống nước được thiết kế và lắp đặt trong ghế, cũng như trong tiệm nail.

Đây cũng  là những nguyên tắc, thông thường khi đông khách ít ai để ý và thực hiện đúng nguyên tắc chờ phun nước với thuốc ngâm đến 10 phút.

Tuy vậy, nhưng chúng ta phải thực hiện nghiêm túc bằng cách mỗi tiệm nail cần phải dư ra 2 ghế trống để thay thế.Với Spa Pedicure Chair mang lại thu nhập và làm cho kinh tế gia đình của bạn ổn định và khá giả hơn cũng như làm cho tiệm nail của bạn phát triển hơn.Vì vậy, bạn cần phải quan tâm thường xuyên bảo trì và giữ vệ sinh.

Chúng ta cần thực hiện nghiêm túc giữ gìn vệ sinh cho ghế Pedicure Spa theo lịch trình hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.
Thời khóa biểu cũng như lịch trình vệ sinh ghế, nên treo gần khu vực ghế Pedicure Spa cũng như là tiếp xúc nhiều với khách hàng sẽ tạo được sự tin tưởng của họ khi nhìn thấy.

Điều này sẽ tạo được niềm tin cách phục vụ ân cần và nhiệt tình, cũng như quan tâm đến sức khỏe và đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình, điều dễ dàng thực hiện nếu bạn biết cách, điều đó sẽ đem lại hiệu quả nhất cho thương hiệu và uy tín cho tiệm của mình. 

Công ty RegalNailStore.com Xin chúc các bạn thành công trong kinh doanh nghành nail nhé.!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *