Home / Kinh Doanh / Vì Sao Bạn Nên Lựa Chọn Ghế Làm Móng Chân Có Bồn? (Pedicure Chair And Stool)

Vì Sao Bạn Nên Lựa Chọn Ghế Làm Móng Chân Có Bồn? (Pedicure Chair And Stool)

Hiện nay kính tế ngày càng phát triển,xu hướng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng RegalNailStore.com đã cho ra đời sản phẩm để chăm sóc sức khỏe vả nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

Đó là ghế làm móng chân (pedicure chair)  và trên thị trường hiện nay với nhiều loại vả nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, được thiết kế và kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau 

Ghế làm móng chân có bồn (pedicure chair and stool) có bồn chứa nước ngân chân, sau này với hê thống nước xoáy chân và đèn LED đổi màu diệt khuẩn nhằm đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài ra ghế làm móng chân (pedicure chair) còn có thêm máy  máy massage sau lưng tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho khách. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì ghế làm móng chân (pedicure chair) cũng ngày càng được cải tiến với đầy đủ tính năng và tiện nghi hơn. Mỗi bộ phận đều có một chức năng khác biệt. Hôm nay mời bạn cùng RegalNailStore.com tìm hiểu về bộ phận bồn chứa nước nhé.


Để tạo ra được một sản phẩm ghế làm móng chân (pedicure chair) chất lượng, chúng tôi luôn chú ý đến từng bộ phận của ghế.

Các thiết bị linh kiện chất lượng sẽ tạo nên một sản phẩm chất lượng, vì thế, chúng tôi luôn luôn lựa chọn và sàng lọc cũng như sử dụng những vật liệu tốt nhất và luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho khách hàng.


Bồn chứa nước ngâm chân còn gọi là (Blow) của ghế làm móng chân (pedicure chair) được thiết kế gọn nhẹ, làm bằng Composite với keo tổng hợp , sợi thủy tinh, những chất liệu này giúp bồn luôn giữ được độ sáng bóng và dễ vệ sinh lau chùi hạn chế bể vỡ , kết hợp với hệ thống massge thủy lực cực mạnh tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho người dùng .

Chúng ta cần lưu ý:

đó là phần vệ sinh cho bồn chứa nước như thế nào cho đúng cách và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Bạn cùng với RegalNailStore.com  tìm hiểu cách vệ sinh tẩy rửa bồn chứa nước theo từng bước một bạn nhé.


Bước 1: Xả nước trong bồn ngâm chân cho hết.

Bước 2: Cho nước ấm và xà phòng vào chậu, dùng bàn chải chà trên bề mặt chậu và sau đó dùng vải lau thật sạch phần bên trong bồn.

Bước 3: Tiếp tục rửa bồn bằng nước lạnh và đổ nước ra lau thật sạch.

Bước 4: Cho dung dịch khử trùng vào nước ấm rồi rửa một lần nữa, sau đó lau lại bằng vải sạch.


Lưu ý: Nếu bồn nước ngâm chân có trang bị hệ thống thủy lực hoặc có tính năng tuần hoàn, bạn hãy tận dụng tính năng đó để rửa bồn cùng dung dịch khử trùng như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian vệ sinh và bồn cũng sẽ được sạch kỹ hơn.
Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng đã đem lại cho bạn thêm thông tin bổ ích để giúp bạn sử dụng ghế một cách tốt nhất. Nếu có nhu cầu tư vấn, thiết kế, mua ghế làm móng chân vui lòng liên hệ Hotline: (1-888) 606 – 9799 cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoăc truy cập website : https://www.regalnailstore.com/ để biết thêm chi tiết.

 

Check Also

Massage Chair – Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Gia Đình

RegalNailStore.com sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm đó là ghế Massage tiện dụng có thể lắp đặt ngay tại nhà để cải thiện sức khỏe của mình ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *